Liên hệ chúng tôi
Kevin Sun

Số điện thoại : +86 18003807607

WhatsApp : +8615637378936

Xinxiang SIMO Blower Co., Ltd.

Máy thổi SIMO

Chuyên gia sản xuất quạt gió công nghiệp

Sản phẩm hạng nhất, công nghệ hạng nhất, dịch vụ hạng nhất

  • Xinxiang SIMO Blower Co., Ltd.
  • Xinxiang SIMO Blower Co., Ltd.
  • Xinxiang SIMO Blower Co., Ltd.
  • Xinxiang SIMO Blower Co., Ltd.
  • Xinxiang SIMO Blower Co., Ltd.
  • Xinxiang SIMO Blower Co., Ltd.
Thị trường chính: Nam Mỹ, Đông Âu, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhãn hiệu SIMO Số nhân viên 200~300
Doanh thu hàng năm 3500000-5000000 Năm thành lập 2008
Xuất khẩu p.c 60% - 70%
Giới thiệu

Xinxiang SIMO Blower Co., Ltd. được thành lập vào năm 2008, tọa lạc tại thành phố Tân Hương, tỉnh Hà Nam. SIMO là một nhà sản xuất chuyên nghiệp tham gia vào nghiên cứu, phát triển, sản xuất, bán và dịch vụ quạt ly tâm, quạt hướng trục, các bộ phận của quạt thổi. Là thành viên cấp cao của Hiệp hội Công nghiệp Máy móc Tổng hợp Trung Quốc, SIMO dành riêng cho việc kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và dịch vụ khách hàng chu đáo, các kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đảm bảo sự hài lòng của khách hàng theo yêu cầu của bạn. Trong những năm gần đây, SIMO Blower mời các chuyên gia khí động học trong nước tham gia nghiên cứu phát triển, đúc kết công nghệ tiên tiến, không ngừng thiết kế các sản phẩm mới. Mô hình thiết kế, sản xuất, thử nghiệm, kiểm tra và dịch vụ chuyên biệt được thực hiện ở cấp độ kỹ thuật. Ngoài ra, chúng tôi đã đạt được chứng chỉ CE và ISO 9 0 0 1. Bán chạy ở tất cả các tỉnh thành xung quanh Trung Quốc, sản phẩm của chúng tôi cũng được xuất khẩu cho khách hàng ở các quốc gia và khu vực như Nga, Úc, Pakistan, Thái Lan, Việt Nam, Chile và các nước khác. Sản phẩm của SIMO Blower được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy điện, luyện kim, công nghiệp hóa chất, sản xuất xi măng và thủy tinh, hệ thống lò hơi công nghiệp, hệ thống khử bụi và các lĩnh vực công nghiệp khác. Cho dù đưa ra giải pháp về quạt hay cung cấp dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật tại chỗ, bạn có thể trao đổi với trung tâm dịch vụ khách hàng của chúng tôi về các yêu cầu tìm nguồn cung ứng của mình.

Trung Quốc Xinxiang SIMO Blower Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Lịch sử

Xinxiang SIMO Blower Co., Ltd., trước đây gọi là Xinxiang Blower Factory, được thành lập vào năm 1955, là nhà sản xuất quạt công nghiệp được chỉ định trong Bộ Công nghiệp Máy móc Nhà nước, một trong những nhà sản xuất quạt lớn nhất ở miền trung Trung Quốc. Là thành viên của Hiệp hội người hâm mộ Trung Quốc, doanh nghiệp quản lý tiên tiến cấp tỉnh, SIMO BLOWER đã giành được hơn 20 danh hiệu danh dự cấp tỉnh và thành phố, chẳng hạn như Doanh nghiệp tôn vinh và giữ lời hứa doanh nghiệp, Đơn vị nâng cao về quản lý chất lượng Doanh nghiệp hài lòng của khách hàng, và thông qua chứng nhận chất lượng quốc tế ISO 9001 và đăng ký nhãn hiệu là "SIMO".

Trung Quốc Xinxiang SIMO Blower Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Dịch vụ

SIMO phấn đấu cho sự xuất sắc trong dịch vụ và xây dựng hệ thống sau bán hàng Thiết lập các cửa hàng dịch vụ trên toàn quốc. Đội ngũ dịch vụ nhanh chóng trả lời khách hàng. Đường dây nóng 24 giờ luôn trực tuyến để đảm bảo cài đặt, vận hành và vận hành thiết bị trơn tru. Chúng tôi tin chắc rằng mọi khách hàng nên tận hưởng dịch vụ đa sắc thái. Dịch vụ đáng tin cậy đảm bảo đứng vững trong thử thách của thời gian.

Trung Quốc Xinxiang SIMO Blower Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Nhóm của chúng tôi

SIMO sở hữu hơn 300 nhân viên, trong đó có hơn 50 kỹ sư R&D, sở hữu trung tâm thử nghiệm quạt tiên tiến nhất, hơn 40 bộ thiết bị thử nghiệm. Hơn nữa, chúng tôi cũng đã mời các chuyên gia khí động học nổi tiếng trong và ngoài nước tham gia nghiên cứu và phát triển, giữ mối quan hệ hợp tác sâu rộng với các viện nghiên cứu khoa học lớn.

Trung Quốc Xinxiang SIMO Blower Co., Ltd. hồ sơ công ty 0