Liên hệ chúng tôi
Kevin Sun

Số điện thoại : +86 18003807607

WhatsApp : +8615637378936

Làm thế nào để ngăn chặn sự mài mòn của quạt ly tâm

July 22, 2022

Quạt ly tâmsẽ bị mòn do sử dụng lâu dài trong quá trình ứng dụng.Làm thế nào để tránh bị mòn quạt ly tâm? Trước hết, chúng ta cần biết rằng việc đeoly tâmngười thổi sẽ ở nhiều vị trí khác nhau, do đó cần có các biện pháp chống mài mòn khác nhau đểhọ.Lúc đầu, nó's cần thiết để làm tốt công việc trên bề mặt lưỡi dao.Ưu điểm chung của việc thấm cacbon, tạo bề mặt plasma, phun cacbua xi măng, và dán các tấm gốm là làm tăng độ cứng của bề mặt lưỡi dao, do đó cải thiện khả năng chống mài mòn của lưỡi cắt ở một mức độ nhất định.

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để ngăn chặn sự mài mòn của quạt ly tâm  0

Các phương pháp này dễ sử dụng và chi phí thấp nhưng lớp phủ nhanh mòn, một lần xử lý có thể kéo dài từ 3 đến 5 tháng.

lưỡimặccánh quạtCó thể giảm mài mòn ở một mức độ nhất định bằng cách cải thiện cấu trúc lưỡi cắt, xử lý bề mặt làm việc củangười thổicánh quạt thành hình răng cưa, thay đổi lưỡi rỗng thành lưỡi đặc, hàn thêm các khối chống mài mòn vào lưỡi.Lắp đặt tầng chống mài mòn, và lắp đặt tầng chống mài mòn ở nơi dễ mòn nhất, điều này có thể ngăn các hạt chảy đến đĩa sau và gốc lưỡi dao.

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để ngăn chặn sự mài mòn của quạt ly tâm  1

Ngoài ra, hình dạng cửa hút gió của quạt ly tâm phải được lựa chọn hợp lý và phải đảm bảo tốc độ đầu vào tối thiểu tương đối của cánh quạt trong quá trình thiết kế, số vòng quay của quạt phải giảm càng nhiều càng tốt, và hình dạng thích hợp của kênh dẫn dòng bánh công tác phải được chọn.