Liên hệ chúng tôi
Kevin Sun

Số điện thoại : +86 18003807607

WhatsApp : +8615637378936

Làm thế nào để phân biệt hướng quay của bộ giảm chấn

May 24, 2022

Chức năng củavan điều tiếtlà quay trước không khí để luồng không khí vào cánh quạt được trơn tru hơn.Nếu van điều tiết bên trái được lắp trên quạt bên phải, gió sẽ tác động trực tiếp vào các cánh quạt, biểu hiện chủ yếu là tải quá tải và rung mạnh, nếu van điều tiết mở hoàn toàn, dòng điện sẽ tăng thẳng và nghiêm trọng. trường hợp, động cơ sẽ cháy hết.

 

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để phân biệt hướng quay của bộ giảm chấn  0

 

Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách phân biệt chiều quay của van điều tiết.Đầu tiên chúng ta hãy nhìn vào van điều tiết nằm ngang này.Đầu tiên ta cần tìm thanh đỡ của van điều tiết làm điểm gốc (hoặc lấy hướng hút gió làm điểm gốc), sau đó quan sát chiều quay của tay liên kết từ đóng hoàn toàn sang mở hoàn toàn, quay theo chiều kim đồng hồ là đúng. quay, quay ngược chiều kim đồng hồ là quay trái.

 

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để phân biệt hướng quay của bộ giảm chấn  1

 

Cách phân biệt hướng quay của van điều tiết được lắp trênquạt?Đầu tiên, chúng ta đứng về phía mô tơ và quan sát hướng của tay cầm từ đóng hoàn toàn đến mở hoàn toàn (chiều của công tắc cũng sẽ được đánh dấu trên van điều tiết để giúp chúng ta phân biệt rõ hơn), quay theo chiều kim đồng hồ là phải, và quay ngược chiều kim đồng hồ là trái.

 

Vừa mình chia sẻ phương pháp phân biệt chiều quay của van điều tiết kiểu cánh hoa.Các hình thức phổ biến của van điều tiết là một tấm, ba tấm và cửa gió.Trong đó, tấm đơn và tấm ba không phân chia chiều quay, có thể lắp trực tiếp theo chiều hút gió.Về van điều tiết dạng cửa chớp, nếu bạn cần biết thêm về nó, bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

https://www.youtube.com/watch?v=mUZxYOZKRNI&t=39s