Liên hệ chúng tôi
Kevin Sun

Số điện thoại : +86 18003807607

WhatsApp : +8615637378936

Các loại cánh quạt là gì?

November 1, 2021

Cánh quạt là trái tim của quạt ly tâm.Các điều kiện làm việc khác nhau có các yêu cầu khác nhau đối với các dạng cánh quạt củaquạt ly tâm.Theo lưỡi Góc của cửa ra bánh công tác, nó có thể được chia thành ba loại: loại tiến, loại hướng tâm và loại lùi.
Lưỡi cắt xuôi, đầu ra lưỡi cắt Góc β2> 90 °, áp suất gió xuất ra cao hơn, nhưng hiệu suất thấp, lưỡi cắt xuôi dễ tụ tạp chất giữa các cánh quạt, dễ bám bẩn, dùng cho luồng không khí, nhưng yêu cầu diện tích cao hơn, ứng dụng rộng rãi, cánh nói chung hẹp hơn, số lượng, chủng loại chung cho các model quạt có dòng 9-10, quạt cao áp dòng 9-08.

 

tin tức mới nhất của công ty về Các loại cánh quạt là gì?  0

 

Lưỡi hướng tâm: đầu ra Góc của lưỡi dao β2 = 90 °, có cấu tạo đơn giản, chi phí sản xuất thấp, thông số giữa kiểu tiến và kiểu sau, hiệu quả thấp, do đặc điểm không dễ đóng cặn nên được sử dụng nhiều hơn trong mỏ và điều kiện bụi nặng.

Lưỡi quay ngược: lỗ ra của lưỡi Góc β2 <90 °, nó có lượng không khí lớn, áp suất thấp, nhưng hiệu suất cao, có thể đạt 80% -90%, vì vậy nó được sử dụng rộng rãi, và do đặc điểm của nó là không dễ đóng cặn, trong nhà máy điện, luyện kim, công nghiệp hóa chất, vật liệu xây dựng và các lĩnh vực khác được sử dụng rất rộng rãi.